Giới thiệu về công ty Hoàng Long

Ban Giám Đốc Công Ty TNHH MTV DV BẢO VỆ HOÀNG LONG hân hạnh gửi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe. Kính chúc quý khách hạnh phúc và thành đạt.

Xuất thân từ Phú Quốc, một hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm ở phía Tây Nam của Tổ Quốc. Ban giám đốc Công Ty Bảo Vệ Hoàng Long với tâm huyết đóng góp một phần trách nhiệm để giữ gìn ANTT, bảo vệ tài sản, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các nguy cơ xâm phạm quý khách.

Công Ty không chỉ là mục đích kinh doanh mà còn nhằm giải quyết việc làm cho công an phục viên, bộ đội xuất ngũ, con gia đình chính sách và người chưa có việc làm, nhưng có tâm huyết bảo vệ tính mạng, tài sản hợp của công dân và nhà nước.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

“Chất lượng tiên phong – Uy tín hàng đầu
Nơi niềm tin được bảo vệ”

Lực lượng bảo vệ luôn luôn làm việc với tinh thần cảnh giác cao, phản ứng nhanh bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của quý khách.

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn có lý lịch rõ ràng và được kiểm tra sát hạch trước khi gia nhập vào hàng ngũ của công ty và được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ. Tất cả đều được tuyển chọn và trải qua khóa huấn luyện đặc biệt chuyên sâu trước khi nhận công tác. Nhân viên bảo vệ lịch sự, nhã nhặn và tuân thủ chấp hành theo nội quy của công ty.

Công Ty Bảo Vệ Hoàng Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng trong nước và liên doanh với nước ngoài, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, bar, vũ trường, ngân hàng, công trình xây dựng, cửa hàng, văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà riêng và đặc biệt bảo vệ yếu nhân …

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và hài lòng với lực lượng bảo vệ bởi vì sau lưng các bạn là trọng trách của chúng tôi.

Công Ty Bảo vệ Hoàng Long sẵn sàng đồng hành và phát triển trong nền kinh tế Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Hoàng Long luôn tâm niệm: “Khách hàng hài lòng, bảo vệ Hoàng Long thành công”
Trân trọng kính chào thân ái./.

GIÁM ĐỐC
TÔ MINH THƯA

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay69
  • Tháng hiện tại956
  • Tổng lượt truy cập32,997