Công tác đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo vệ Hoàng Long

Chủ nhật - 01/07/2018 23:19
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động của một pháp nhân cụ thể, sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự khu vực, bảo vệ tính mạng, tài sản của cá nhân hay một pháp nhân khác, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội.
Công tác đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo vệ Hoàng Long
Để giúp cho nhân viên bảo vệ nắm vững được các kỹ năng bảo vệ tại các mục tiêu, Công ty Bảo vệ Hoàng Long thường xuyên mở các khóa huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên, ngoài việc rèn luyện kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ bảo vệ, Công ty Bảo vệ Hoàng Long còn trang bị các kỹ năng về võ thuật, PCCC để phòng tránh các tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Bên cạnh việc huấn luyện đào tạo cơ bản cho nhân viên bảo vệ, hàng tháng Công ty Bảo vệ Hoàng Long thực hiện các chương trình huấn luyện tại chỗ theo từng chuyên đề nhằm nâng cao nghiệp vụ và thúc đẩy nhân viên bảo vệ làm việc đạt kết quả cao nhất tại các công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Hoàng Long.

Bên cạnh các chương trình huấn luyện nghiệp vụ cơ bản, Công ty Bảo vệ Hoàng Long áp dụng một số chuyên đề đào tạo tại chỗ như:

Văn hóa ứng xử
Đây là một trong những yếu tố quan trọng để nhân viên Công ty Bảo vệ Hoàng Long áp dụng thực hiện trong công việc. Văn hóa ứng xử - kỹ năng giao tiếp sẽ giúp cho nhân viên bảo vệ biết cách chủ động xử lý tình huống một cách phù hợp nhất, kể cả tình huống khó khăn, phức tạp. Xây dựng hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện” đã trở thành chuyên đề truyền thống được duy trì đều đặn hàng năm tại Công ty Bảo vệ Hoàng Long.

Nghiêp vụ bảo vệ điều lệnh
Tập huấn các điều lệnh cơ bản như đi đều, diễu hành, chào theo điều lệnh, phương pháp phòng thủ, tấn công và sẵn sàng chiến đấu…

Võ thuật
Sau khi tuyển dụng các nhân viên có sức khỏe tốt, Công ty Bảo vệ Hoàng Long thực hiện các khóa huấn luyện cho nhân viên các thế võ tự vệ, đối kháng… để có thể bảo vệ chính mình cũng như áp dụng trong xử lý công việc, bảo vệ tài sản, tính mạng của khách hàng một cách tốt nhất khi có kẻ xấu tấn công.

Sơ cứu, cấp cứu cơ bản
Tại Công ty Bảo vệ Hoàng Long đã thành lập Hội Chữ thập đỏ thuộc Hội chữ Thập đỏ Quận Tân Bình. Nghiệp vụ này được Công ty Bảo vệ Hoàng Long lồng ghép vào các khóa đào tạo, giúp nhân viên bảo vệ giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại về người khi có tình huống xấu xảy ra. Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long không bao giờ bỏ qua bước quan trọng này trong quá trình đào tạo nhân viên.

Phòng cháy chữa cháy
Cũng giống như sơ cấp cứu, nếu như sơ cấp cứu giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại về người thì phòng cháy chữa cháy sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại về tài sản. Công ty Bảo vệ Hoàng Long thực hiện phối hợp với Cảnh sát PCCC TP.HCM thực hiện các chương trình huấn luyện tại tất cả các khóa đào tạo. Ngoài ra công tác này được xây dựng thành chuyên đề trong các chương trình huấn luyện tại chỗ. Hàng tháng Công ty Bảo vệ Hoàng Long phối hợp với lực lượng PCCC tại chỗ của khách hàng, cảnh sát PCCC diễn tập PCCC và cứu nạn. Nhờ làm tốt công tác huấn luyện PCCC, nhân viên Công ty Bảo vệ Hoàng Long đã ngăn chặn, xử lý thành công ngay từ khi xuất hiện cháy cho hàng chục vụ cháy, giúp khách hàng tránh khỏi thiệt hại lớn về tài sản nếu vụ cháy xảy ra.

Kiến thức pháp luật
Nội dung giảng dạy bao gồm luật hình sự, luật dân sự, luật hành chính và các ngành luật liên quan. Cụ thể như: thế nào là tội phạm? Thế nào là hình phạt? Thế nào là phòng vệ chính đáng và tình thế cấp thiết? Thế nào là đồng phạm và phạm tội có tổ chức? Các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ con người; Các tội xâm phạm sở hữu; Các tội xâm phạm an ninh trật tự; Các hình thức xử lý vi phạm hành chính…

Sau quá trình đào tạo cơ bản và các khóa huấn luyện nâng cao, nhân viên bảo vệ có thời gian tiếp cận công việc, hoàn thành chương trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay69
  • Tháng hiện tại945
  • Tổng lượt truy cập32,986